Tin tức - Sự kiện 

Trường mầm non Thị trấn tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi 1/6

            Hoà chung khí thế của thiếu nhi trong cả nước vui mừng đón chào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Ngày 31/5/2013, Trường mầm Non thị trấn tổ chức Vui tết thiếu nhi và tổng kết năm học 2012 - 2013.

           Đến dự và tặng quà cho các cháu có lãnh đạo UBND thị trấn và Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng đông đủ các bậc phụ huynh trong toàn trường.

  Năm học 2012 - 2013, trường mầm non Thị trấn có 37 cán bộ giáo viên với 313 trẻ, trong đó nhà trẻ có 69 trẻ, lớp mẫu giáo có 217 trẻ. Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành và các bậc phụ huynh; cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập, vui chơi của nhà trường từng bước được đầu tư, khang trang, đáp ứng yêu cầu thực tế trong công tác giảng dạy, học tập và vui chơi của bé. Nhờ sự kết hợp hài hoà giữa chăm sóc, giáo dục và nuôi dưỡng, các bé trường mầm non thị trấn đều được khoẻ mạnh, vui tươi, thông minh…

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ do các cháu biểu diễn:

        Với chủ đề “Chúng cháu vui tết thiếu nhi” các bế say sưa thể hiện những bài hát, những điệu múa, những bài đồng Dao; tuy tiếng hát chưa được tròn trĩnh; điệu múa còn đôi chút ngây ngô. Song niềm vui biểu hiện rõ trên từng khuôn mặt ngây thơ, ngộ nghĩnh của lứa tuổi mầm non.

Lãnh đạo Thị trấn tặng quà Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu trường mầm non Thị trấn.

          Được hát, được múa, được nhận quà, được nhận phiếu bé ngoan; tết thiếu nhi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bé, tạo cho các bé có những cảm xúc mới mẻ, yêu thương hơn, gắn bó hơn với trường với lớp với cô giáo và bạn bè của mình. Nhất là với các bé mẫu giáo 5 tuổi, từ nay chia tay trường mầm non thân yêu bước vào lớp 1, trở thành một học sinh với trường mới, thầy mới, bạn mới./.

Ngọc Lợi/Đài TT-TH

Tin mới nhất