KHAI MẠC KỲ THI NGHỀ PHỔ THÔNG THCS NĂM 2017

Thực hiện Quyết định số 1018/QĐ-SGDĐT ngày 31/3/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh về việc Thành lập Hội đồng coi thi lý thuyết, coi và chấm thi thực hành Nghề phổ thông THCS năm 2017, sáng ngày 09/4/2017, tại Trường THCS Thị Trấn đã diễn ra lễ khai mạc kì thi nghề phổ thông năm 2017.

Tham gia kỳ thi năm nay huyện Ba Chẽ có 203 học sinh lớp 8 đến từ các trường có cấp THCS trên địa bàn huyện. Các Trường có số lượng học sinh tham gia dự thi nhiều là các trường: THCS Thị Trấn, PTDT Nội Trú.

Học sinh chứng kiến bì đựng đề thi còn nguyên niêm phong

Sau buổi khai mạc, các thí sinh trải qua 2 phần thi. Buổi sáng các thí sinh dự thi phần thi lý thuyết, thời gian làm bài 45 phút; buổi chiều thi phần thi thực hành, thời gian làm bài 60 phút.

Đây là một trong những hoạt động hướng nghiệp bổ ích góp phần trang bị cho các em các kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghề làm vườn, tạo cơ hội được cộng điểm khuyến khích cho học sinh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông sắp tới./.

Vi Quốc Nam - Phòng Giáo dục và Đào tạo