TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024

🌹🌹 Nhân dịp kỉ niệm 184 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự nhất trí, đồng thuận của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, chiều ngày 6/3 Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Thị Trấn đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu dâu, rể của nhà trường nhằm tôn vinh những người phụ nữ và tạo sự gắn bó tình cảm giữa các gia đình với nhau trong buổi gặp mặt.

💕💕 GƯƠNG SÁNG HỌC ĐƯỜNG “NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI NGƯỜI MẤT” 💕💕

· 💕💕 GƯƠNG SÁNG HỌC ĐƯỜNG “NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI NGƯỜI MẤT” 💕💕 📌 Ngày 4/3 hai em học sinh lớp 7A Trương Nhật Nam và em Tạ Minh Đức - Trường THCS Thị Trấn Ba Chẽ đã nhặt được một chiếc ví trên đường đi; hai em đã tìm đến Công an Thị Trấn Ba Chẽ để trình báo và giao nộp chiếc ví để trao lại cho người đánh mất. Bên trong có giấy tờ và số tiền là 1.220.000 (Một triệu hai trăm hai mươi nghìn đồng chẵn) 📌 Tiếp nhận thông tin và tài sản nhặt được, Công an Thị trấn Ba Chẽ đã tiến hành xác minh được người đánh rơi chiếc ví là Chị Hoàng Thanh Truyền, học sinh lớp 12B3 - Trường THPT Ba Chẽ. Có mặt tại trụ sở Công an Thị trấn Ba Chẽ để nhận lại tài sản, chị Truyền đã bày rất vui mừng và bày tỏ sự biết ơn, cảm ơn hai em học sinh Nam và Đức. 🪴 Một việc làm tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự trong sáng và hành động đẹp vô cùng của người đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh và là học sinh có đạo đức tốt như Bác Hồ đã dạy thiếu niên nhi đồng: “Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm”. 🪴Việc nhặt được của rơi trả lại người mất là một hành động mang ý nghĩa cao đẹp, việc làm tốt của hai em và các em học sinh của trường THCS Thị Trấn Ba Chẽ; là hành động đẹp cần được nhân rộng, xứng đáng là tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo. Hành động này không chỉ mang ý nghĩa giáo dục, có sức lan tỏa rộng đến các em học sinh khác trong nhà trường mà còn để giáo dục thế hệ trẻ về đạo đức, ý thức và trách nhiệm với cộng đồng.

🌹🌹🌹 Hưởng ứng tuần lễ áo dài chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Trường THCS Thị Trấn 🌹🌹🌹🌹

🍀 GẶP MẶT GIÁO VIÊN, HỌC SINH CÁC ĐỘI TUYỂN THAM GIA KỲ THI HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HOÁ LỚP 9 CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023 - 2024 🍀

🍀🍀 Nhằm khích lệ, động viên các em học sinh trước khi bước vào kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023-2024, chiều ngày 29/2, trường THCS Thị Trấn đã tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh tham gia thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh, cùng đội ngũ giáo viên ôn luyện.