Tin Nhanh [1]

Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020

Ngày 13/7/2020, trường PTDTBT TH&THCS Thanh Sơn long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Khúc Thanh Nghị - Bí thư Đảng ủy xã Thanh Sơn; đồng chí Chíu Sinh Phượng - Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lã Thành Đạt - Phó bí thư chi đoàn xã Thanh Sơn; đồng chí Chu Thị Ính - Hội phó Hội CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Vi Thị Thanh Thùy - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020; đồng chí Lã Thanh Thái thông qua báo cáo tổng kết công đoàn; các tham luận của các đồng chí giáo viên trong trường...

Hội nghị đã khen thưởng các giáo viên có thành tích xuất sắc, các giáo viên có học sinh đạt giải các cấp trong năm học.

Trong hội nghị tổng kết, nhà trường cũng tổ chức chia tay các đồng chí giáo viên về hưu trong năm học (3 đồng chí).

Đồng chí Vi Thị Thanh Thùy - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường ký kết bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Hội nghị được nghe những lời tâm huyết của cán bộ giáo viên, nhân viên, của đại diện hội cha mẹ học sinh, của các thầy cô giáo công tác tại nhà trường đến niên hạn về hưu, của các vị đại biểu đóng góp ý kiến xây dựng với nhà trường.

Sau gần 3 giờ làm việc, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, hội nghị tổng kết đã thành công tốt đẹp. Chúc nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Chúc các thầy cô và các em học sinh hưởng trọn một mùa hè vui vẻ, bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Người viết: Ngọc Linh

Tin Nhanh [2]