Tin Nhanh [1]

Giao lưu "Tiếng Việt của chúng em" cấp trường năm học 2019 - 2020

Hôm nay ngày 03/01/2020, trường PTDTBT TH&THCS Thanh Sơn tổ chức Giao lưu "Tiếng Việt của chúng em" cho học sinh dân tộc thiểu số cấp trường năm học 2019 - 2020.

Giao lưu "Tiếng Việt của chúng em" được tổ chức với mục đích tạo ra cơ hội cho các em được giao lưu và mở rộng môi trường giao tiếp bằng Tiếng Việt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Tham gia Giao lưu cấp trường có 23 em học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 đến từ các cơ sở trong nhà trường đại diện cho thành phần các dân tộc Tày, Sán Chỉ, Cao Lan, Dao, ... trong xã Thanh Sơn. Tham gia hội thi mỗi thí sinh được thể hiện hai phần thi cơ bản: Phần thi Kể chuyện và phần thi Tìm hiểu kiến thức về Tiếng Việt.

Hội thi đã góp phần đánh giá đúng thực chất của quá trình học tập và rèn luyện của học sinh, có tác dụng thiết thực trong phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt".

Người viết: Ngọc Linh

Tin Nhanh [2]