Giới thiệu nhà trường

Trường Tiểu học Đồn Đạc - xã Đồn Đạc - huyện Ba Chẽ - tỉnh quảng Ninh - 5 năm hình thành và phát triển.

Ngày 1 tháng 7 năm 2012 Trường Tiểu học Đồn Đạc được thành lập trên cơ sở tách ra từ Trường Phổ thông cơ sở Đồn Đạc. Điểm trường chính đặt tại thôn Làng Mô, các điểm trường lẻ đặt tại các thôn Làng Han, Lang Cang, Nước Đừng, Nam Kim, Khe Mười, Pắc Cáy - xã Đồn Đạc - huyện Ba Chẽ tỉnh Quảng Ninh. Trong 5 năm qua, từ khi được thành lập trường đến nay, Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn phấn đấu trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, thi đua dạy tốt - học tôt, trong các hội thi cấp huyện, cấp tỉnh về: "Giao lưu Tiếng Việt", "Viết chữ và trình bày bài đẹp" "Violympic Tiếng Anh", "Violympic các môn học", "Họa mi vàng", "An toàn giao thông", ... đều dành được giải cao. Nhà trường đã xây dựng thành công "Trường chuẩn Quốc gia giai đoạn I" sẽ và đang tiếp tục nối tiếp truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường không ngừng cải tiến đổi mới phương pháp dạy học theo phương pháp dạy học hiện đại nhất "Lấy học sinh làm trung tâm", quyết tâm phấn đấu xây dựng trường chuẩn Quốc gia giai đoạn II trong những năm học tiếp theo.