Untitled [9]

Sinh hoạt chuyên đề: "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân dịp 19/5"

Thực hiện hướng dẫn của Ban Tuyên giáo huyện ủy Ba Chẽ, chiều ngày 19/5/2021 chi bộ trường PTDTBT TH&THCS Thanh Lâm đã tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân dịp 19/5, mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2021)

Tham gia buổi sinh hoạt là toàn thể Đảng viên chi bộ trường PTDTBT TH&THCS Thanh Lâm.

Buổi sinh hoạt với các nội dung như sau:

- Trình chiếu tư liệu về hoạt động của Hồ Chí Minh

- Chương trình văn nghệ chào mừng.

- Đ/c Phạm Thị Mai Hương giới thiệu thân thế,, sự nghiệp cách mạng và những cống hiến vĩ đại của Bác Hồ.

- Kể chuyện về Bác.

Buổi sinh hoạt chuyên đề mang lại rất nhiều bổ ích, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của đảng viên, quần chúng nhân dân về việc thực hiện học tập và làm theo lời Bác, đồng thời bằng hành động cụ thể, thi đua, nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. Qua đó giúp đảng viên và nhân dân hiểu sâu sắc thêm về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp, đạo đức cách mạng của Bác Hồ kính yêu. Là dịp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng; đạc biệt là tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần việc học tậpvà làm theo Bác.