Untitled [9]

Trường PTDTBT TH&THCS Thanh Lâm test nhanh tầm soát Covid – 19 cho giáo viên và học sinh

Để đảm bảo cho việc dạy và học trong trường học được thực hiện một cách an toàn nhất, ngày 14/2/2022 trường PTDTBT TH&THCS Thanh Lâm tổ chức lấy mẫu xét nghiệm test nhanh kháng nguyên Covid - 19 cho toàn bộ giáo viên và học sinh tại cơ sở Khe Nháng và các điểm trường lẻ.

Quá trình lấy mẫu được được đồng chí Trần Văn Gài nhân viên y tế trường và một số giáo viên thực hiện một cách khoa học, đảm bảo yêu cầu phòng dịch. BGH nhà trường cũng chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch, tổ chức phun khử khuẩn, vệ sinh trường lớp, chuẩn bị nước rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt giáo viên và học sinh. Đồng thời nhà trường tăng cường tuyên truyền đến các bậc phụ huynh và học sinh thực hiện nghiêm các khuyến cáo của bộ y tế về phòng chống dịch Covid – 19.