ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2018 - 2020

Căn cứ điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thực hiện hướng dẫn chỉ đạo của Đoàn xã Minh Cầm, Chi bộ Trường Tiểu học Minh Cầm về việc tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2018 - 2020.

Hôm nay vào hồi 13 giờ 30 phút ngày 11/10/2018 Chi đoàn Trường Tiểu học Minh Cầm tổ chức ''Đại hội Chi đoàn nhiệm ki 2018 - 2020''. Tới dự với đại hội có các đồng chí; Hoàng THị Bình (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường), đồng chí Phạm Thị Hồng ( Bí thư Đoàn xã Minh Cầm ) cùng toàn thể đoàn viên trong chi đoàn có mặt đầy đủ.

Mục đích của đại hội là báo cáo tổng kết việc thực hiện công tác đoàn và các phong trào đoàn thanh niên đã thực hiện được trong năm học 2016 - 2018. Bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kì 2018 - 2020.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đ/C: Hoàng THị Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đ/C; Phạm Thị Hồng( Bí thư Đoàn xã Minh Cầm ) phát biểu chỉ đạo Địa hội

Người viết: Xuân Yên