TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, vào 16 giờ 00 phút ngày 17 tháng 10 năm 2018, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Minh Cầm tổ chức tọa đàm kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí Hoàng THị Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Thùy Linh Phó Hiệu trưởng – Chủ tich công đoàn, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Trong buổi tọa đàm các đồng chí được nghe đồng chí Phạm Thùy Linh Phó Hiệu trưởng – Chủ tich công đoàn ôn lại lịch sử ra đời của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Trong buổi tọa đàm các đồng chí vui vẻ, trò chuyện ôn lại những truyền thống đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Các đồng chí tâm sự, chia sẻ về công việc của mình để luôn thực hiện tốt công việc ở trường và gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Đ/C: Phạm Thùy Linh Phó Hiệu trưởng – Chủ tich công đoàn ôn lại lịch sử ra đời của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đ/C: Hoàng THị Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường nhân ngày 20/10.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Người viết: Xuân Yên