LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019.

Hòa chung không khí cả nước ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, đúng 7h30 ngày 5/9/2018 Trường Tiểu học Minh Cầm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Đến dự lễ khai giảng năm học mới của Trường Tiểu học Minh Cầm có đồng chí Hoàng Ngọc Quyền UV BTV Huyện ủy, CT MTTQ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Bàn Văn Ba bí thư Đảng ủy xã – chủ tịch hội đồng nhân dân, đồng chí Đặng Văn Ngân chủ tịch UBND xã Minh Cầm, đồng chí Lộc Văn Chung phó CT HĐND cùng với các đồng chí trưởng thôn của 5 thôn và các bậc phụ huynh của gần 100 HS đến chung vui cùng các em trong ngày lễ khai giảng.

Đón học sinh lớp 1

Đ/c: Hoàng Thị Bình - Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và thư chúc mừng khai giảng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Đ/c: Hoàng Ngọc Quyền UV BTV Huyện ủy, CT MTTQ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đánh trống khai giảng và tặng hoa chức mừng thầy trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Đ/c: Bàn Văn Ba bí thư Đảng ủy xã – chủ tịch hội đồng nhân dân tặng hoa chức mừng thầy trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Đ/c: Hoàng Thị Hồng - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường đến chức mừng thầy trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 -2019.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường.

Năm học 2018 - 2019 đã bắt đầu, thầy và trò Trường Tiểu học Minh Cầm hứa sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường và những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Quyết tâm thi đua dạy thật tốt, học thật tốt để hoàn thành tốt nhiện vụ trong năm học mới 2018 - 2019.