NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2018

Ngày hội đọc có ý nghĩa sâu sắc, giúp các em học sinh mở mang thêm kiến thức cho bản thân, phục vụ cho việc học tập, có thêm kiến thức về kĩ năng sống.

Tới dự với ngày Hội đọc của các em có Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Ngày Hội đọc lần thứ 5 Với chủ đề "Kỉ niệm 128 năm ngày sinh của bác" diễn ra trong không khí tươi vui phấn khởi.

Tại ngày Hội đọc sách các em học sinh được thể hiện tài năng của mình qua phần thi giới thiệu sách giữa các lớp và đọc một câu chuyện trong sách. Qua những hình thức thi đó giúp các em về tình thần sáng tạo, tự tin mạnh dạn góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày Hội đọc sách:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Hội đọc sách cảu các em

Cô Phạm Thùy Linh - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại ngày Hội