LỄ KẾT NẠP ĐỘI NĂM HỌC 2107 - 2018.

Ngày 26 tháng 3 năm 2018 Liên Đội trường Tiểu học Minh Cầm tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho các em Nhi đồng lớp 3. Đến dự với buổi lễ kết nạp có sự tham gia của đồng chí Hoàng Thị Bình - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Thùy Linh - P. Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và sự gọp mặt đông đủ của 16 em Nhi đồng lớp 3.

Lễ kết nạp đội viên mới nhằm thực hiện theo nguyện vọng chính đáng của các em Nhi đồng. Đồng thời qua đó bồi dưỡng kết nạp lớp đội viên mới đủ phẩm chất, tiểu biểu trong hoạt động và học tập nhằm xây dựng tổ chức Đội vững mạnh, đặc biệt là xây dựng Liên đội vững mạnh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, dưới sự hân hoan, náo nức của các em Nhi đồng lớp 3.

Đến dự Lễ kết nạp Đội viên mới đồng chí Hoàng Thị Bình - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo, động viên các em hoàn thành tốt nhiệm vụ nhắc nhở các em thực hiện nghiêm túc và chấp hành theo Điều lệ Đội khi các em trở thành Đội viên chính thức.

Lễ chào cờ

Bạn Vi Hà Linh đọc lời hứa của Đội viên