ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2017-2018

Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện, Chi bộ nhà trường, ngày 13 tháng 10 năm 2017, Liên Đội trường PTDTBT THCS Nam Sơn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018. Dự Đại hội có đồng chí Đàm Ngọc Thành- Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng với 56 Đội viên tiêu biểu đến từ các Chi đội.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2016-2017, phương hướng nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kỳ 2017-2018. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích  mà Liên Đội đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016-2017 và đưa ra các nhiệm vụ và chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2017-2018. Đại hội cũng đã được nghe các báo cáo tham luận của các Chi đội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đàm Ngọc Thành- Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả Liên Đội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Liên Đội trong thời gian tiếp theo. Trong đó nhấn mạnh: Liên Đội cần phát huy những kết quả đã đạt được và tập trung thực hiện một cách tốt nhất những chương trình trọng tâm đã đề ra trong bản phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2018.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH liên Đội nhiệm kỳ 2017-2018 gồm 5 bạn Đội viên có năng lực trong công tác Đội.

Tại Đại hội, Liên Đội cũng đã tiến hành khen thưởng cho những Đội viên có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội Liên Đội trường PTDTBT THCS Nam Sơn đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội là tiền đề vững chắc để Liên Đội tiếp tục phấn đấu hoàn thành chương trình công tác Đội nhiệm kỳ 2017-2018 với kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Untitled [2]
Tin nhanh