Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2017-2022

Được sự chỉ đạo và cho phép của Liên đoàn Lao động huyện Ba Chẽ, Công đoàn Trường PTDTBT THCS Nam Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 vào ngày 14/9/2017. Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Minh Ngọc – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng các đại biểu đoàn viên công đoàn toàn trường.

Mở đầu Đại hội: Đồng chí Đoàn Thị Hà đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Trường PTDTBT THCS Nam Sơn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động.

Với trách nhiệm của mình, các đại biểu cũng thảo luận góp ý văn kiện Đại hội nhằm đưa ra nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực, hiệu quả nhằm nâng chất lượng hoạt động Công đoàn trường trong nhiệm kỳ 2017-2022

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Minh Ngọc – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã nhất trí với Bản báo cáo, ghi nhận những đề xuất và biểu dương những thành tích Công đoàn Trường PTDTBT THCS Nam Sơn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017. Đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho Công đoàn Trường trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra các chức danh sau:

1. Đồng chí Vũ Minh Tuấn – Chủ tịch

2. Đồng chí Đoàn Thị Lưu – Phó Chủ tịch

3. Đồng chí Tô Thị Hiền – Ủy viên BCH

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội Công đoàn trường PTDTBT THCS Nam Sơn nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn Trường PTDTBT THCS Nam Sơn cùng thể hiện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Untitled [2]
Tin nhanh