TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Hòa chung không khí vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống của giáo dục Việt Nam, ngày hội của toàn ngành giáo dục. Chiều ngày 20/11, UBND xã Nam Sơn đã long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Tham dự buổi tọa đàm có đ/c Hoàng Minh Đức – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Nam Sơn, đ/c Đỗ Xuân Thủy – P. Bí thư đảng ủy xã và các đ/c là cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên 3 trường Mầm Non Nam Sơn, Tiểu học Nam Sơn, PTDTBT THCS Nam Sơn.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và ý nghĩa, cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, cùng chia sẻ, tâm sự về lòng yêu nghề và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các trường.

Một số hình của buổi tọa đàm:

Untitled [2]
Tin nhanh