THAM GIA HỘI THI TIẾNG HÁT NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2017

Thực hiện Kế hoạch số 61/KH-PGD&ĐT ngày 12/10/2017, Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017) của Phòng GD&ĐT Ba Chẽ, sáng ngày 18/11/2017, trường PTDTBT THCS Nam Sơn đã tham gia Hội thi “ Tiếng hát cán bộ, công chức, viên chức, lao động Ngành giáo dục năm 2017” một chương trình với chủ đề “hành trình làm theo lời Bác” gồm 4 tiết mục:

1. Hợp ca nam nữ với liên khúc: Thẳng hướng tương lai-Vì đàn em thân yêu. Sáng tác Phạm Đình Sáu-Phong Nhã.

2. Đơn ca nam Ngọc Chung với ca khúc: Người thầy giáo mang quân hàm xanh- Sáng tác Bùi Anh Tôn.

3. Song ca nam nữ Ngọc Chung và Thu Hương với ca khúc: Trên công trường rộn tiếng ca- Sáng tác Ngô Quốc Tính.

4. Múa: Tiếng chuông ngày mới. Biên đạo và Biểu diễn: tốp múa.

Tuy kết quả tham gia hội thi không cao (đạt giải C tiết mục hợp ca), nhưng đây là một hoạt động rất ý nghĩa, làm phong phú thêm đời sống tinh thần và đặc biệt mang lại những kỷ niệm đẹp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường./.

Một số hình ảnh tham gia Hội thi:

Untitled [2]
Tin nhanh