Tưng bừng Hội thi Tiếng hát ngành giáo dục năm 2017

Hòa chung khí thế sôi nổi và hào hứng thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2017, Nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn”, Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Trong 02 ngày (17-18/11), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Tiếng hát ngành giáo dục” năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Công Quyền - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện trao giải cho các đoàn có thành tích xuất sắc.

Hội thi với sự tham gia của trên 300 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đến từ 22 đơn vị trường học thuộc các bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn toàn huyện. Với 88 tiết mục được các đoàn dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; đặc biệt là ca ngợi mái trường, tình thầy cô, bạn bè đã thu hút sựu quan tâm của đông đảo thầy cô giáo cùng các em học sinh và bà con nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Lê Xuân Mùi - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trao cờ lưu niêm cho các đoàn tham gia hội thi

Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào hoạt động văn hóa văn nghệ trong cán bộ, giáo viên các trường; góp phần cổ vũ động viên phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng Người. Tạo điều kiện cho giáo viên, học sinh gặp gỡ, giao lưu văn hóa, trao đổi học tập về kỹ năng trình độ nghệ thuật văn hóa, văn nghệ, góp phần tích cực thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tăng cường nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho học sinh, giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đào tạo.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã chao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Đồn Đạc II.

Một số hình ảnh các tiết mục:

Hữu Phượng - Phòng Giáo dục và Đào tạo