Ba Chẽ: Tập huấn phần mềm phòng, chống thiên tai ngành giáo dục

Ngày 13/11, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức tập huấn sử dụng Hệ thống thông tin quản lý rủi ro thiên tai ngành giáo dục cho cán bộ quản lý và giáo viên Công nghệ thông tin của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị tập huấn, các học viên được truyền đạt, hướng dẫn sử dụng Hệ thống thông tin quản lý rủi ro thiên tai ngành giáo dục; hướng dẫn sử dụng bộ công cụ thu thập thông tin trường học và hướng dẫn xây dựng kế hoạch phòng chống thiên tai trong trường học.

Quang cảnh buổi tập huấn

Thông qua tập huấn nhằm giúp các học viên nắm bắt được các tính năng cơ bản, cách thức khai thác các thông tin phần mềm quản lý rủi ro thiên tai ngành giáo dục phục vụ cho công tác quản lý thiên tai tại đơn vị.

Nhân dịp này, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện đã hướng dẫn công tác tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên năm học 2017-2018 và công tác nước sạch vệ sinh môi trường./.

Hữu Phượng-Phòng GD&ĐT