Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Chẽ tổ chức sơ kết 1 năm thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật khác trong ngành Giáo dục Ba Chẽ và Hội nghị Hiệu trưởng tháng 7

Ngày 21/7/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Chẽ phối hợp với Công an huyện tổ chức sơ kết 01 năm thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật khác trong ngành giáo dục Ba Chẽ nhằm đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại hạn chế sau 1 năm phối hợp giữa 2 đơn vị.

Quang cảnh Hội nghị

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Văn Khuyến - Phó Trưởng công an huyện, đồng chí Phạm Thị Hằng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng toàn thế các đồng chí là lãnh đạo, chuyên môn phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường mầm non, phổ thông trên địa bàn huyện, các đồng chí thuộc đội điều tra, an ninh, giao thông thuộc công an huyện và công an thị trấn Ba Chẽ.

Thay mặt cho 2 cơ quan đồng chí Phạm Thị Hằng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đọc                          báo cáo tổng kết 1 năm phối hợp giữ 2 ngành.

Đồng chí Đinh Văn Khuyến - Phó Trưởng công an huyện phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Sau khi kết thúc Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật khác trong ngành Giáo dục Ba Chẽ. Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Chẽ tổ chức Hội nghị hiệu trưởng tháng 7 nhằm năm bắt tình hình các trường trong dịp nghỉ hè và triển khai một số công việc trong thời gian tới.

Qua 1 năm phối hợp các đơn vị thuộc ngành giáo dục và Công an đã phối hợp thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mỗi cơ quan, đơn vị; khi xử lý, giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự trong các cơ sở giáo dục đã chủ động, kịp thời, hiệu quả, có sự trao đổi thống nhất trước khi quyết định./.

Hữu Phượng - Phòng GD&ĐT Ba Chẽ