Chương trình khai giảng năm học mới 2014-2015

Ngày 5/9/2014, trường PTDT BT THCS Đồn Đạc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí: Lê Xuân Mùi - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy. Đồng chí Đào Đình Chùy - Huyện ủy viên, Bí thư đảng bộ, CT HĐND xã Đồn Đạc, cùng đại diện hội PHHS, CB,GV, NV và 166 HS toàn trường đều có mặt đông đủ.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Đồng chí Lê Xuân Mùi đã biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2013-2014, đồng thời cũng đề nghị tập thể CB, GV, NV nhà trường tiếp tục đoàn kết, xây dựng tập thể nhà trường thành khối thống nhất, hoàng thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015.

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng:

Học sinh toàn trường trong lễ khai giảng
Đồng chí Bằng Thị Ngọc Lan - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng
năm học 2014-2015

Đồng chí Lê Xuân Mùi - Ủy viên BTV huyện ủy, trưởng ban tổ chức huyện ủy Đánh trống khai giảng