Lao động vệ sinh tại Đài tưởng niệm liệt sĩ xã Đồn Đạc

Cùng với thanh niên trong toàn huyện Ba Chẽ với những hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày thành lập Đoàn.

Hôm nay 24/3/2016, Chi đoàn giáo viên trường PTDTBT THCS tổ chức lao động vệ sinh tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Đồn Đạc, một trong những hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016).

Tham gia buổi lao động vệ sinh tại Đài tưởng niệm, ngoài các đồng chí Đoàn viên trong chi đoàn còn có các em học sinh khối 9 - lực lượng đoàn viên kế cận chuẩn bị kết nạp nhân dịp 85 năm ngày thành lập đoàn. Qua hoạt động giúp các em học sinh thể hiện lòng biết ơn đến các anh hùng liệt sỹ, đồng thời sẽ tiếp tục phấn đấu rèn đức luyện tài vì ngày mai lập nghiện, xây dựng quê hương làng, bản ngày càng giàu đẹp văn minh.

Một số hình ảnh tại buổi lao động:

Vệ sinh xung quanh đài tưởng niệm

Vệ sinh bia tưởng niệm