Tuyên truyền Phòng chống tội phạm, ATGT năm 2015

Ngày 21/12/2015, Trường PTDTBT THCS Đồn Đạc phối hợp với Công An huyện Ba Chẽ tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm, phòng chống cháy nổ, ATGT trong trường học năm học 2015-2016.

Tham dự và trực tiếp tuyên truyền tại buổi lễ: có Đồng chí Trần Văn Lê - Đội trưởng đội quản lý hành chính công an huyện Ba Chẽ, Đồng chí Nịnh Văn Thanh - Đội phó Đội quản lý hành chính công an huyện Ba Chẽ.

Đồng chí Nịnh Văn Thanh - Tuyên truyền luật ATGT

Tại buổi tuyên truyền thầy trò nhà trường đã được nghe các đồng chí Nịnh Văn Thanh đại diện công an huyện giới thiệu, tuyên truyền về luật ATGT đường bộ, các biển báo hiệu về luật ATGT đường bộ cũng như những quy định an toàn khi tham gia giao thông.

Đồng chí Trần Văn Lê tuyên truyền về công tác phòng chống tội phạm, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Xã Đồn Đạc trong năm 2015.

Đồng chí Trần Văn Lê - Tuyền truyền công tác phòng chống tội phạm

Qua buổi lễ, thầy trò nhà trường nhận thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân trong tham gia giao thông cũng như công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, các tệ nạn khác nhằm đảm bảo trật tự trên địa bàn xã Đồn Đạc nói chung và trong trường PTDTBT THCS Đồn Đạc nói riêng.