Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động" năm học 2021-2022

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Chiều ngày 08/10/2021 tại Hội trường trường PTDTBTTH & THCS Thanh Sơn đã long trọng tổ chức "Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động" năm học 2021-2022

Đến dự với hội nghị có đ/c Lương_Văn_Khang Phó trưởng phòng GĐ&ĐT huyện Ba Chẽ.

Sau hội nghị nhà trường phối hợp cùng với Công đoàn tổ chức chia tay các đồng chí CBQL,GV,NV đã luân chuyển công tác trong năm học gồm đ/c Vi Thị Thanh Thùy- Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí GV,NV gồm có đ/c Nguyễn Thị Ngọc Linh; Hoàng Minh Hùng; Khúc Thị Chi. Chúc các đồng chí chuyển về nơi công tác mới luôn mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.