HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Chương trình đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với các nội dung: Màn chào hỏi, Tiểu phẩm an toàn giao thông và Thuyết trình về an toàn giao thông. Qua chương trình, những vấn đề ATGT tưởng chừng như khô cứng đã trở thành chuyên đề lý thú, thu hút sự chú ý, quan tâm đối với tất cả các em học sinh. Buổi tuyên truyền đã góp phần củng cố kiến thức ATGT và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh, giáo viên, phụ huynh học sinh góp phần giảm tải các vi phạm về ATGT trong trường học, các em học sinh sẽ trở thành những tuyên truyền viên về ANGT cho cộng đồng, cho người thân để nâng cao ý thức và trách nhiệm của mọi người khi tham gia giao thông. Hi vọng rằng với những kiến thức đã được học qua chương trình, các em có thể biết cách tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm có thể gặp phải trong quá trình tham gia giao thông. Đây cũng là nền tảng quan trọng để tiến tới xây dựng một xã hội giao thông Văn minh - An toàn. Với thông điệp của chương trình ATGT “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà và toàn xã hội”, chúng ta hãy cùng nhau tham gia giao thông an toàn, thân thiện và văn minh.