CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-Ủy ban nhân dân, cán bộ các ban ngành đoàn thể của xã, hội trưởng hội phụ huynh cùng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên hai nhà trường. Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục - đào tạo 38 năm qua. Kế thừa và phát huy truyền thống, những năm qua, các nhà trường đã góp phần cùng với địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, không ngừng đưa chất lượng giáo dục đào tạo nâng cao, tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng hàng năm...

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô, chúc cho các thầy cô luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và vững tay chèo trong sự nghiệp giáo dục.