SINH HOẠT DƯỚI CỜ "HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 2020"

Thực hiện Kế hoạch số 556/KH-PGD&ĐT ngày 14/9/2020 của Phòng GD&ĐT về việc “Tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong các trường học trên địa bàn huyện năm 2020”, ngày 9/11/2020 Trường TH&THCS Lương Mông đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “ Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

Chương trình nhằm nhằm mục tiêu tiếp tục tôn vinh Hiến pháp, pháp luật; thu hút sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, nhân viên và học sinh trong triển khai ngày Pháp luật. Thông qua các hoạt động tổ chức Ngày Pháp luật, tiếp tục tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, văn bản quy phạm pháp luật mới được ban hành thuộc lĩnh vực giáo dục, chú trọng các văn bản liên quan đến quyền, lợi ích và nghĩa vụ của nhà giáo, người học, cán bộ quản lý trong ngành Giáo dục. Phát huy tính tích cực, tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật của cán bộ, công chức,viên chức, người lao động và học sinh trong ngành Giáo dục; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tạo chuyển biến căn bản trong ý thức tự giác tuân thủ, chấp hành và thi hành pháp luật của các cơ sở giáo dục.