TỔ CHỨC TỌA ĐÀM MÙNG 8-3 NĂM 2018

Chiều ngày 03/3/2018, Công đoàn trường PTDTBT THCS Nam Sơn tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tham dự buổi tọa đàm có các đ/c khách mời là vợ, chồng của các đ/c đang công tác tại trường và toàn thể các đ/c cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường.

Buổi tọa đàm diễn ra hết sức vui vẻ, đoàn kết và đầm ấm. Tất cả các thành viên tham dự đã được ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3, được tham gia các tiết mục giao lưu văn nghệ và các trò chơi rất vui nhộn.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên công đoàn, thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

Untitled [2]
Tin nhanh