HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017-2018

Học kì đầu tiên của năm học 2017 – 2018 đã trôi qua. Với sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh, trường PTDTBT THCS Nam Sơn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt được những thành tích nhất định trong học kỳ I. Được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Ba Chẽ, 14 giờ 00 ngày 02/2//2018 trường PTDTBT THCS Nam Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 với sự tham gia của toàn thể các cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đàm Ngọc Thành – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc bản Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018, đồng thời cũng chỉ ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II. Hội nghĩ cũng đã được nghe báo cáo công tác của Công đoàn và các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn và các thành viên tham dự hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Đàm Ngọc Thành – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi tập thể cán bộ hãy luôn đoàn kết gắn bó, đồng sức đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát huy hơn nữa tinh thần gương mẫu, tiên phong hoàn thành tốt nhiệm vụ trong học kỳ tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Đàm Ngọc Thành – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc bản Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018, triển khai nhiệm vụ học kỳ II

Đ/c Vũ Minh Tuấn- CT Công đoàn trường thông qua báo cáo công tác của Công đoàn học kỳ I năm học 2017 – 2018, triển khai nhiệm vụ học kỳ II

Đ/c Hoàng Văn Pẩu đại diện Tổ chuyên môn trình bày tham luận tại hội nghị

Untitled [2]